Tin tức bất động sản, thông tin dự án mới, thị trường bất động sản,..

Tin tức bất động sản, thông tin dự án mới, thị trường bất động sản,..

 • 2020 - Đất Cần Giờ - Cầu Bình Khánh - và Dự án Khu du lịch lấn biển Cần Giờ của Vingroup

  25-02-2020 // 141 lượt xem

  2020 - Đất Cần Giờ - Cầu Bình Khánh - và Dự án Khu du lịch lấn biển Cần Giờ của Vingroup

  Chi tiết →

 • Top những dự án nhà phố, biệt thự đáng sống nhất quận 9

  04-04-2018 // 1,094 lượt xem

  Top những dự án nhà phố, biệt thự đáng sống nhất quận 9

  Chi tiết →

 • Khu dân cư compound hay nhà phố riêng lẻ?

  05-06-2018 // 675 lượt xem

  Khu dân cư compound hay nhà phố riêng lẻ? Trong điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chất lượng cuộc sống của cư dân ngày càng được nâng cao như hiện nay, một môi trường sống riêng tư nhưng an ninh, đầy đủ tiện ích và hiện đại đang dần được thay thế cho những nhà ở riêng lẻ, đơn lập, không đồng bộ. Đến với những khu đô thị Compound bạn sẽ được sở hữu một căn nhà phố, biệt thự riêng tư, hiện đại thể hiện đẳng cấp của gia chủ, một khu dân cư trí thức, không quá ồn ào, một khuôn viên xanh mát, một không gian thoáng đoãng, rộng rãi, một quy hoạch hiện đại, đầy đủ tiện ích cao cấp: hồ bơi, phòng gym, cây xanh, nhà trẻ, vườn hoa,..

  Chi tiết →

 • Những Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Đầu Tư Bất Động Sản

  24-04-2018 // 326 lượt xem

  Những Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Đầu Tư Bất Động Sản: Vị tí, khả năng tài chính, tính thanh khán, pháp lý, chủ đầu tư, quy hoạch hạ tầng,..

  Chi tiết →

 • Căn hộ có ban công hướng Tây, nên trồng hoa gì?

  27-04-2018 // 735 lượt xem

  Nên trồng hoa gì ở ban công hướng Tây? Những loại hoa ưa nắng, dễ trồng, không kém rực rỡ nhưng vẫn tạo nên không gian xanh mát cho căn hộ có ban công hướng Tây.

  Chi tiết →

 • Symbio Garden: Đầu tư bền vững – lợi nhuận gia tăng

  02-07-2018 // 996 lượt xem

  Trong khi các dự án gần bệnh viện đang dần cạn kiệt thì Symbio Garden đón đầu cơn sóng hạ tầng đang được triển khai, hấp dẫn nhà đầu tư Quận 9. Khu phức hợp thương mại, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe Symbio Garden quận 9 được các chuyên gia đánh giá là dự án có thanh khoản cao, bởi dự án tọa lạc ngay vị trí trung tâm, mặt tiền đường D400, gần tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành. Đây còn là khu vực đang phát triển của phường Tân Phú cũng như Quận 9 với hệ thống giao thông kết nối thông suốt và được đầu tư ngày càng hoàn thiện. Quan trọng nhất là dự án Symbio Garden quận 9 đem đến kỳ vọng tăng giá trong tương lai.

  Chi tiết →

 • LẠC VIỆT RESORT: NƠI GIAO THOA RỪNG VÀ BIỂN

  03-04-2019 // 390 lượt xem

  LẠC VIỆT RESORT: NƠI GIAO THOA RỪNG VÀ BIỂN. (ĐTCK) Đón đầu những kết nối hạ tầng trọng điểm của vùng kinh tế Đông Nam Bộ, điển hình là cao tốc Dầu Giây Phan Thiết và sân bay Phan Thiết, DRH Holdings dự kiến công bố Dự án Lạc Việt Resort 5 sao quy mô lên đến 74 ha vào giữa năm 2019 là một điểm sáng trong bức tranh tăng trưởng du lịch Việt Nam.

  Chi tiết →